Xem nội dung ↓

UWC Mahindra College

Tất cả bắt đầu vào năm 1997, khi Harish Mahindra từ tập đoàn nổi tiếng thế giới Mahindra & Mahindra hào phóng quyên góp đất đai và kinh phí để xây dựng lên UWC Mahindra. UWC Mahindra (hay “dân dã” hơn, MUWCI, đọc là “myoo-ki”) là một ngôi trường năng động, giàu truyền thống sáng tạo trong chương trình giảnudig dạy và các hoạt động cộng đồng. UWC Mahindra là nơi có công đưa Film Studies (Điện ảnh) vào giảng dạy trong chương trình IB, hay mang World’s Studies (nghiên cứu chung về thế giới) vào một trong những đề tài học sinh có thể sử dụng cho IB’s Extended Essay (bài khoá luận mở rộng) của mình. Ngoài ra, trường còn điều phối một chương trình dự bị cho IB với Quỹ Akshara, với mục đích mang đến những đóng góp tích cực cho địa phương và giúp học sinh có thêm cơ hội để học hỏi qua các dự án phục vụ cộng đồng. 

Campus and Facilities  

The campus is located on a 175-acre conservation park overlooking the Mulshi and Kolvan valleys, 150 km from Mumbai. 

Architect Christopher Benninger has won international awards for the campus design, based on local architecture and which uses regional materials.

Classrooms are based around a quadrangle and each has its own courtyard. The hall, library, arts centre, science laboratories, catering and administrative centres are in this central area.

Since 2000, staff, students and faculty have planted over 100,000 trees on campus, making it a shady and green space to live and learn.