Xem nội dung ↓

Trải nghiệm UWC Dilijan của Tuệ Tâm

사람 5명, 삭사이와만 및 텍스트의 이미지일 수 있음

UWC Day (21/09/2019) - là ngày kỷ niệm hàng năm về sứ mệnh và các giá trị của UWC được tổ chức tại tất cả các trường UWC trên khắp thế giới. Hôm đấy thì các bạn học sinh trường mình đều mặc trang phục truyền thống và mang theo cờ của quốc gia để chia sẻ sự đa dạng văn hoá, và chụp ảnh.

사람 7명, 등산하는 사람, 산 및 안개의 이미지일 수 있음

 

Cũng có thể đơn giản là thời tiết phù hợp, có đủ bạn đăng ký thì cuối tuần sẽ có những hoạt động như trượt tuyết, đi bộ đường dài, thám hiểm hang động (caving), đi rừng, leo núi. Địa điểm của Dilijan lý tưởng cho nhiều hoạt động thể thao ngoài trời - vì trường ở trong thung lũng của thị trấn Dilijan, ở vùng ngoại ô của công viên quốc gia - nên có nhiều sườn núi, rừng.

Tuần văn hoá

사람 1명, 케일, 근대, 콜드 프레임 및 새싹의 이미지일 수 있음

Project Week - tuần dự án này thì tụi mình thành lập nhóm Greenhouse project, mục tiêu chủ yếu vẫn là hướng tới việc tìm hiểu thêm về nông nghiệp sạch. Nhóm mình đã sửa chữa lại Greenhouse (nhà kính) và tái chế gỗ cũ để làm các thùng ủ phân hữu cơ cho rau củ được trồng trong Greenhouse và thử nghiệm nuôi trồng thuỷ sản, thuỷ canh (Aquaponics).