Xem nội dung ↓
map

UWC Atlantic College

Thung lũng Glamorgan, Wales, Vương quốc Anh

350 học sinh
Tuổi từ 15 đến 19

Thành lập

1962

3 March 2017

Là ngôi trường đầu tiên của UWC, UWC Atlantic được thiết kế để thúc đẩy sự hiểu biết quốc tế thông qua giáo dục kể từ khi thành lập vào năm 1962. Trường tạo ra một nền tảng cho các cá nhân trẻ học hỏi thông qua kinh nghiệm được chia sẻ và được trao quyền để tạo ra sự khác biệt tích cực.

Ba nét độc đáo

  • Di sản lịch sử - Tọa lạc tại Lâu đài St Donat's - được xây dựng vào thế kỷ 12 ở Vương quốc Anh, UWC Atlantic là trường sáng lập phong trào giáo dục toàn cầu. Thuyền   cứu sinh bơm hơi thân cứng (RIB) đã được tạo ra đầu tiên tại đây.
  • Ngoại khoá Atlantic - Tập trung vào thử thách thể chất, dịch vụ khác, lãnh đạo chủ động và làm việc theo nhóm bên cạnh chương trình học thuật tại Trường.
  • Trao quyền - Học sinh được toàn quyền đưa ra quyết định và hành động của riêng mình, theo tinh thần của cuộc cách mạng giáo dục mà người sáng lập Kurt Hahn của chúng tôi đã bắt đầu hơn 50 năm trước, với sự giám sát an toàn từ người lớn
Trong lớp học 

Chương trình giảng dạy của trường bao gồm hai phần riêng biệt: chương trình dự bị Đại học Atlantic của Cambridge IGCSE (Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế) và Chứng chỉ Atlantic College.

Dự bị Atlantic là khóa học kéo dài một năm, phù hợp với học sinh 15-16 tuổi, giới thiệu cho học sinh trải nghiệm giáo dục đầy biến đổi của UWC. Học sinh phát triển các kỹ năng học tập cốt lõi để chuẩn bị cho việc học IB, A Levels và Giáo dục Đại học; các em nâng cao hiểu biết về nhiều môn học ở cấp độ IGCSE; và đạt được các kỹ năng tiếng Anh nâng cao cho việc học tập. Chương trình này có thể giúp học sinh hoàn thành chương trình Tú tài Quốc tế kéo dài hai năm, nhưng cũng có thể được hoàn thành riêng lẻ.

Chứng chỉ Atlantic, phù hợp với học sinh 16-19 tuổi, có hai phần: chương trình giảng dạy Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) và một chương trình học tập trải nghiệm ngoại khóa tập trung vào các khía cạnh chính của hòa bình và một tương lai bền vững. Học sinh được yêu cầu phải tuân theo một chương trình giảng dạy rộng khắp mười một khoa. Bảy khoa cung cấp khuôn khổ kỷ luật cho IBDP và, bên cạnh các khóa học tiêu chuẩn, cung cấp tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Na Uy, tiếng Tây Ban Nha, Nhân chủng học Văn hóa và Xã hội, Tôn giáo Thế giới, Âm nhạc và Hệ thống và Xã hội. Bốn khoa khác có bản chất kinh nghiệm và cung cấp sự hiểu biết sâu sắc và gắn kết thực tế với tầm nhìn và giá trị của Trường.

Ngoại khoá
 

Chương trình ngoại khóa bao gồm bốn khoa trải nghiệm - Môi trường , Toàn cầu, Công bằng xã hội, Ngoại khoá - cho phép học sinh tham gia khám phá, xác định con đường của riêng mình, đối mặt với rủi ro và vượt qua khả năng thất bại để biết điểm mạnh và điểm yếu của mình như cũng như vai trò của họ trong sự nghiệp chung. Mỗi khoa có hai lĩnh vực: phân phối chính, bao gồm chương trình tham gia cộng đồng và phân phối thứ cấp, bao gồm bốn tính năng xác định (các hoạt động, sáng kiến của học sinh, thời gian tập trung vào nhiệm vụ và thời gian dự án).

Khuôn viên và cơ sở vật chất 

UWC Atlantic lấy bối cảnh là Lâu đài St Donat thế kỷ 12, một khuôn viên đặc biệt khác thường, tổ chức các lớp học và hội đồng lớn hơn.
Cộng đồng học sinh được phân bổ trên tám khu nhà nội trú được xây dựng với mục đích khác nhau, mỗi khu có sức chứa khoảng 48 học sinh, với hành lang nam và nữ riêng biệt. Bốn học sinh cùng niên khóa, với quốc tịch khác nhau, ở chung phòng. Tất cả học sinh đều được chăm sóc bởi người giám hộ - những người sống trong những ngôi nhà liền kề và dành nhiều thời gian để tương tác và hỗ trợ học sinh.
Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng ăn, thư viện, rừng cây, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, và các lớp học trong các tòa nhà lịch sử.

Vị trí địa lý 

UWC Atlantic có trụ sở tại bờ biển phía nam xứ Wales thuộc Vương quốc Anh. Thành phố lớn Bridgend và thủ phủ của xứ Wales, Cardiff, khá gần nhau, có nghĩa là Trường nằm ở vị trí dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến giao thông chính bao gồm xe buýt, đường sắt và đường hàng không.

Tuyển sinh 

Học sinh có thể nộp đơn thông qua ủy ban quốc gia UWC hoặc thông qua Chương trình tuyển chọn toàn cầu của UWC. Để biết thêm thông tin về UWC Atlantic, hãy truy cập trang web.

You have not allowed cookies and this content may contain cookies.

If you would like to view this content please

Thông tin liên lạc


UWC Atlantic College
St Donat's Castle
St Donat's
Llantwit Major
Vale of Glamorgan
CF61 1WF
United Kingdom

18 Trường khắp
thế giới